Hội thi Đồ dùng, đồ chơi tự làm cấp học mầm non huyện Nam Đàn


Vé máy bay Vinh - Sài Gòn giá sốc
Vé máy bay Vinh đi Nha Trang giá rẻ

Phòng Giáo dục và Đào tạo Nam Đàn vừa tổ chức Hội thi Đồ dùng, đồ chơi tự làm cấp học mầm non năm học 2011-2012. 27 trường mầm non trong huyện đã mang tới trưng bày tại Hội thi 77 bộ đồ dùng, đồ chơi – những sản phẩm đạt giải cao trong hội thi của các đơn vị.

Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm của cấp học mầm non là hoạt động thường xuyên, được Phòng Giáo dục và Đào tạo Nam Đàn duy trì tổ chức hai năm một lần. Bằng hoạt động này, việc tự làm đồ dùng, đồ chơi đã trở thành phong trào sâu rộng trong các trường mầm non trên địa bàn huyện, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Các bộ đồ dùng, đồ chơi trưng bày tại Hội thi năm nay đều được làm ra từ những vật liệu phế thải; vật liệu sẵn có, dễ tìm. Qua sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của các cô giáo đã trở thành những sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật, khoa học, sư phạm phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý, khả năng nhận thức của trẻ mầm non.

Kết thúc Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo Nam Đàn đã tặng 02 giải Nhất cho sản phẩm của Trường Mầm non Làng Sen, Trường Mầm non Nam Cát; 04 giải Nhì và  08 giải ba.

Minh Đức (Truyền hình Nghệ An)
Từ khóa:
Google facebook yahoomyweb

Tin cùng chuyên mục